Thủ thuật cài đặt nhạc chuông nhanh chóng trên Samsung Galaxy S6

Bạn đang sử dụng Samsung Galaxy S6 và bắt đầu cảm thấy nhàm chán với những bản nhạc chuông mặc định. Nếu vậy hãy đến ngay đến bài viết hôm nay và mình sẽ chỉ cho các bạn cách thay đổi nhạc chuông nhanh nhất trên Samsung Galaxy S6.

Không chỉ riêng dòng Samsung galaxy mà tất cả các dòng khác đều có những bản nhạc chuông mặc định được cài đặt từ lúc bạn mới mua máy. Với bản nhạc chuông mặc định trên máy chẳng mấy sẽ làm bạn cảm thấy chán nản, tẻ nhạt. Vì vậy bạn hãy thay đổi nó bằng cách cài đặt lại nhạc chuông cho chú dế yêu của mình. Sau đây mình sẽ chia sẻ với bạn cách cài nhạc chuông cho Samsung Galaxy S6.

>>> CLICK HERE: https://klingeltone-kostenlos.com/ – Website tổng hợp các bản nhạc chuông nước ngoài đang thịnh hành trên các BXH âm nhạc quốc tế. Hơn nữa, các bản nhạc chuông có thể tải hoàn toàn miễn phí.

Hướng dẫn chi tiết từ A đến Z cách cài nhạc chuông cho SamsungCài nhạc chuông cho Samsung galaxy S6

Trước hết bạn cần có bản nhạc chuông đó ở trong máy của mình. Nếu như bạn muốn cài đặt mỗi một số điện thoại có trong danh bạ của bạn khi gọi đến cho bạn là một bản nhạc chuông khác nhau thì bạn cần phải có nhiều bản nhạc khác nhau tương đương với từng số điện thoại. 

Các bản nhạc này bạn có thể tải về trực tiếp trên máy galaxy S6 và ủa bạn hoặc bạn tải từ máy tính, điện thoại khác sang qua bluetooth, cổng usb,…. Bạn sao chép các bản nhạc chuông đó vào mục Ring tone trong máy. Sau đó bạn bắt đầu cài đặt nhạc chuông cho điện thoại.

Cài nhạc chuông cho cả danh bạ

Bạn cài nhạc chuông cho cả danh bạ trong điện thoại. Tức là bất kỳ một số nào gọi đến đều có cùng một bản nhạc chuông duy nhất. Bạn vào Cài đặt => Sound =>Phone Ring Tone. Tại đây có danh sách các bài nhạc chuông mà bạn đã sao chép trước đó và chọn bản nhạc chuông cho máy.

Ở đây các bạn lưu ý là bạn phải tải đúng bản nhạc chuông mà bạn yêu thích hay muốn nghe khi có cuộc gọi đến nhé chứ không phải là một bài hát thông thường. 

Nếu một bài hát thông thường bạn phải sử dụng phần mềm nghe nhạc để cắt bỏ đoạn mà bạn không muốn nghe đi. Theo mình thì tốt nhất bạn nên vào các trang chuyên về nhạc chuông và tải về máy các bản nhạc chuông mà mình thích. Như vậy sẽ đơn giản và nhanh hơn.

Cài nhạc chuông cho từng số có trong danh bạ

Với cách cài nhạc chuông này thì mỗi số gọi đến sẽ vang lên những bản nhạc khác nhau, điều này tùy vào bạn cài nhạc như thế nào. Để cài đặt được bạn vào trực tiếp danh bạ của mình, chọn một số điện thoại cụ thể sau đó mới chọn bản nhạc chuông cho người đó. Bạn có thể tham khảo hình ảnh bên dưới :

Cơ bản] Hướng dẫn thiết lập nhạc chuông trên điện thoại Samsung | Tinh tếGiao diện hiển thị nhạc chuông cho người dùng chọn

Như hình ảnh trên, khi bạn mở một số cụ thể trong danh bạ rồi bạn kéo xuống dưới sẽ có phần Ringtone. Trong này bạn chọn bất kỳ một bản nhạc mà bạn thích làm nhạc chuông cho số điện thoại đó.

Trên đây là những thủ thuật cài nhạc chuông nhanh chóng cho S6. Hi vọng qua bài viết này, bạn sẽ dễ dàng cài nhạc chuông cho chiếc điện thoại Samsung galaxy S6 của mình. Chúc các bạn thành công.

>>> Xem thêm:  Website cho phép bạn tải những bản nhạc chuông hoàn toàn miễn phí về máy. Truy cập ngay: nhacchuongmoinhat.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *