Sử dụng máy bào đá loại nào tốt ?

Máy bào đá loại nào tốt ?

Nếu bạn đang có ý định mua 1 máy bào đá mini, thì câu hỏi bạn đang băn khoăn phải chăng là sử dụng máy bào đá loại nào tốt. Thật vậy, chất lượng sản phẩm luôn là điều cần ưu tiên, đôi khi trên cả yếu tố giá thành. Bởi lẽ chúng ta đều biết rằng tiền nào của nấy, nên giá thành sản phẩm nếu có hơi cao so với mặt bằng chung, thì thường đồng nghĩa nó có chất lượng tốt hơn. Vậy nên đánh giá thế nào là tốt về chiếc máy này.
Tiêu chí đánh giá
Trên thị trường hiện tại, có thể chia máy làm đá bào thành 2 loại, là loại có động cơ và loại chỉ dùng sức tay. Mỗi loại đều có ưu nhược điểm riêng. Nhưng theo nhịp sống hiện đại, nhiều người có xu hướng chọn các máy bào đá chạy điện, thay vì phải xoay bằng tay như trước.

may-bao-da-loai-nao-tot
Có một số tiêu chí có thể tham khảo khi chọn mua máy bào đá loại nào tốt bao gồm nhu cầu, chất liệu, thiết kế an toàn và cũng đừng quên chọn hàng của các nhà sản xuất, nhà bán lẻ có uy tín.
Đầu tiên là nhu cầu, nói đơn giản là nếu bạn chỉ dùng trong gia đình thì một chiếc máy bào đá mini là đủ. Tiếp đến là chất liệu làm lưỡi dao trong máy, nên chọn các loại dao bằng thép,đã qua nhiệt luyện để đảm bảo độ bền khi sử dụng.
Thứ ba là thiết kế của máy, nên chọn các loại máy có thiết kế chắc chắn, hạn chế các sản phẩm làm từ nhựa. Phần lưỡi dao nên được lắp đặt sâu trong máy, hạn chế tiếp xúc với tay người sử dụng. Cuối cùng là yếu tố thương hiệu, nên mua hàng của các đơn vị đã có uy tín trên thị trường như thương hiệu máy 3A của Công ty CPĐT Tuấn Tú.
Như vậy là bạn đã biết được cách để chọn máy bào đá loại nào tốt cho riêng mình rồi. Nhưng tốt hơn, bạn hãy liên hệ trực tiếp đến các nhà sản xuất để được tư vấn cụ thể.
Tham khảo một số sản phẩm
Hiện nay, rất nhiều người đang lựa chọn sử dụng sản phẩm có chất lượng ở mức tương đối. Tiêu biểu nhất có thể kế đến dòng máy với thiết kế buồng xay đá có dạng hình trụ hơi cong và tay ép phía trên. Khi sử dụng, chỉ cần cho đá vào cửa nạp rồi đóng tay ép xuống. Đá sẽ được xay nhuyễn trong vòng vài giây.
Phía dưới sẽ có sẵn 1 khay tròn nhỏ đựng đá xay ra. Một số loại còn được cải tiến thêm như có thêm ống thoát nước dưới đáy, phòng trường hợp nước rỉ tứ đá tan khi đưa vào buồng xay. Hoặc lắp thêm 1 nắp nhỏ bên trên để hạn chế đá văng ra ngoài trong quá trình xay.
Một số dòng máy khác có ưu điểm là kết hợp được cả động cơ và có cả chức năng dùng tay xoay trục để nghiền đá, phòng những ngày mất điện. Loại máy này cũng rất thích hợp dùng trong các cửa tiệm kinh doanh thức uống đá xay, với công suất khoảng 2kg đá mỗi phút.

Tham khảo: Dầu đậu phộng có tốt không

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *