Điện thoại Samsung Galaxy A21s – tiên phong trong công nghệ

Có thể nói rằng trong các dòng điện thoại hiện nay, thì điện thoại Samsung vượt trội hơn hẳn về tính năng chụp ảnh. Các bức ảnh của điện thoại Samsung Galaxy A21s công nghệ cao có độ sắc nét tương đương với máy ảnh.

Công nghệ của camera điện thoại Samsung Galaxy A21s

Màn hình tràn viền kích thước lớn trên Galaxy A21s

Samsung mới trình làng sản phẩm Galaxy A21s với 4 camera

Mới đây điện thoại Samsung mới trình làng sản phẩm Galaxy A21s tại thị tường nước ta. Sản phẩm nội trội với công nghệ camera Macro cho phép người dùng chụp cẩn cảnh để mang đột phá trong tầm tay đến người sử dụng. Nhờ tính năng này mà người dùng công nghệ thoải mái tận hưởng và trải nghiệm sản phẩm hơn mỗi ngày.

Điện thoại Samsung Galaxy A21s được thiết kế với bộ 4 camera kép sau với độ phân giải lên tới 48MP, trong đó có mắt camera Macro để chụp cận cảnh tận nét các vật thể nhỏ, điều mà trước kia chỉ có trong công nghệ của máy ảnh.

Với bộ 4 camera 48MP giúp cho việc chụp ảnh lấy góc các sản phẩm được dễ dàng hơn, chỉ cần độ xa khoảng 3 -5 cm thì người dùng đã có được các bức ảnh chân thức và sắc nét.  Cùng với đó là độ khẩu lớn cho hình ảnh sắc nét chụp được cả trong bóng đêm, chụp thiếu sáng. Bên cạnh đó mắt camera rộng lên tới 123 độ 8 giúp cho việc quét góc được tận cảnh hơn.

Đặc biệt sản phẩm còn được thiết kế mắt camera xóa phông chuyên nghiệp để làm nổi bật chủ thể của khung hình lên. Có thể nói đây là sản phẩm tích hợp được nhiều công nghệ chụp ảnh tiên tiến trong cùng một sản phẩm

Các tính năng của điện thoại Samsung Galaxy A21s

Hiệu năng mạnh mẽ - Samsung Galaxy A21s

Thiết kế Samsung Galaxy A21s hợp thời trang

Bên cạnh việc vượt trội về công nghệ chụp ảnh, các sản phẩm Samsung Galaxy A21s cũng được đầu tư và chăm chút kỹ lưỡng về mặt kỹ thuật sản phẩm để đem đến dòng sản phẩm khỏe cho người dùng.

Sản phẩm được sử dụng pin công suất lớn lên tới 5000mAh có thể sử dụng liền mạch suốt ngày dài và công nghệ sạc nhanh siêu tốc 15W. Theo kết quả thử nghiệm người dùng có thể đàm thoại liên tục trong 2 ngày, xem phim trong 1 ngày và nghe nhạc trong 4 ngày liên tục với điện thoại Samsung Galaxy A21s sạc đầy. điều này chính là một trong những điểm cộng để người tiêu dùng chọn mua sản phẩm.

Bên cạnh đó, sản phẩm Samsung Galaxy A21s cũng được thiết kế với màn hình tràn viền cho người dùng cảm giác mãn nhãn khi sử dụng. Màn hình tràn viền vô cực với độ phân giải HD+ màn hình 6.5inh tạo nên độ sắc nét vượt trội để người dùng xem film cũng như chơi game. Màn hình rộng tỉ lệ 20 : 9 là tỷ lệ vàng đem lại sự hài lòng khi sử dụng.

Sản phẩm sở hữu vi xử lý lõi tám với tốc độ 2.0GHz mạnh nhất hiện nay cùng bộ nhờ RAM khủng lên tới 6GB để thỏa sức sử dụng đa ứng dụng trong cùng một lúc mà vẫn đáp ứng được độ mượt và ổn định của sản phẩm.  Bộ nhớ sản phẩm cũng thuộc hàng khủng lên tới 64GB nên thoải mái cho người dùng sử dụng.

Đặc biệt, sản phẩm điện thoại Samsung Galaxy A21s có mức giá phải chăng nên phù hợp với nhu cầu tiêu dùng của thị trường nước ta.

Xem chi tiết: https://didonghan.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *