Bất ngờ với những loại chuột chơi game có giá thành đắt đỏ nhất trên thế giới

Khi chơi game, ngoài việc cần đầu tư một dàn máy tính tốt, phù hợp với nhu cầu, bạn cũng cần đầu tư thêm một số phụ kiện quan trọng khác như chuột máy tính. Không một game thủ nào có thể thiếu chuột máy tính trong quá trình chơi game. Bạn thường mua chuột chơi game với giá bao nhiêu tiền? Những loại chuột chơi game khủng được chúng tôi tiết lộ dưới đây sẽ làm bạn phải giật mình về độ đắt đỏ của nó đấy.

Logitech Air 3D Laser

Chuột chơi game Logitech Air 3D Laser

Siêu phẩm đầu tiên trong danh sách này chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn đọc chính là Logitech Air 3D Laser có giá hơn 24.000 USD tương đương với hơn 500 triệu đồng Việt Nam. Đây quả thực một con số khủng khiếp khi với số tiền đó đủ cho bạn mua 1 chiếc ô tô rồi. Vậy điều gì khiến Logitech Air 3D Laser có giá thành đắt đỏ như vậy? Đây là sản phẩm chuột chơi game của hãng Logitech quá nổi tiếng trên thế giới hơn nữa vỏ của sản phẩm có bọc 1 lớp vỏ vàng và đầu kết nối được thiết kế rất tinh xảo. Một con chuột đẳng cấp như vậy nên đương nhiên giá thành nằm trong top đắt nhất hiện nay cũng đúng.

Chuột chơi game MJ Blue Sapphire Mouse

MJ Blue Sapphire Mouse thậm chí còn được bán trên thị trường với mức giá khủng hơn khoảng gầm 600 triệu đồng Việt Nam. Điều làm nên giá trị của sản phẩm cũng từ chính vỏ bọc bên ngoài của nó. Người ta đã sử dụng rất nhiều viên đá sappire tinh xảo, lộng lẫy và đẳng cấp để bọc bên ngoài chuột MJ Blue Sapphire Mouse. Nếu được sở hữu 1 con chuột MJ Blue Sapphire Mouse còn gì tuyệt vời bằng.

Chuột chơi game Logitech Black Diamend

Với mức giá thành lên đến hơn 31.000 USD tương đương gần 700 triệu đồng Việt Nam, Logitech Black Diamend xứng danh lọt top những loại chuột chơi game đắt đỏ nhất hiện nay. Cũng là con đẻ của thương hiệu nổi tiếng Logitech, nhưng Logitech Black Diamend có gì đặc biệt và có xứng đáng với giá thành không? Có lẽ bạn chưa biết, người ta đã sử dụng những viên kim cương đen để tạo nên thiết kế của thân chuột. Với điểm nhấn này, Logitech Black Diamend có giá thành cao hơn đứa em cùng cha của mình được làm từ vàng. Nếu bạn là game thủ đại gia, chắc chắn bạn sẽ muốn sở hữu ngay lập tức siêu phẩm này đấy.

The Gold Bullion Wireless Mouse

Chuột  máy tính chơi game The Gold Bullion Wireless Mouse

Trong danh sách này có lẽ đắt đỏ nhất là The Gold Bullion Wireless Mouse với giá thành hiện nay khoảng hơn 770 triệu đồng. Một con số vô cùng lớn đúng không? Cũng như các sản phẩm trên, điều làm nên giá trị đắt đỏ của nó từ chính nguyên liệu. The Gold Bullion Wireless Mouse có lớp vỏ được bọc vàng đầy cuốn hút. Hơn nữa, thiết kế của sản phẩm cũng rất độc đáo khi giống với 1 thỏi vàng và bản thân nó cũng là một thỏi vàng thực thụ. Chính vì thế mặc dù có giá thành rất đắt nhưng The Gold Bullion Wireless Mouse vẫn được chào đón. Bạn có thể có những trải nghiệm tuyệt vời với dòng chuột máy tính khá đắt đỏ này.

Bài viết trên đây tech under 1000 đã giới thiệu đến các bạn danh sách những mẫu chuột chơi game đắt đỏ bậc nhất hiện nay. Chúng tôi tin chắc rằng bất cứ ai cũng mơ ước được sở hữu, sử dụng chúng dù chỉ 1 lần. Hi vong bạn có thể sở hữu cho mình một con chuột máy tính quý giá nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *