Những loại gạch lát vỉa hè đẹp được ưa chuộng nhất

Vỉa hè là khu vực có đông người đi lại, có ảnh hưởng trực tiếp đến mỹ quan đô thị. Do đó, việc thi công gạch vỉa hè đặc biệt được quan tâm và đầu tư kỹ lưỡng hơn. Những loại gạch lát vỉa hè đẹp được ưa chuộng và lựa chọn thi công nhiều nhất sẽ được chúng tôi thông tin và gửi đến các bạn trong bài viết dưới đây.

Gạch bê tông con sâu

Luôn đứng đầu trong danh sách các loại gạch lát vỉa hè đẹp được lựa chọn thi công xây dựng nhiều nhất chính là gạch bê tông con sâu. Ưu điểm của loại gạch này:

Gạch block tự chèn con sâu màu ghi

·  Gạch bê tông con sâu dễ lát và dễ tháo, quá trình thi công xây dựng nhanh chóng hơn.

·  Thiết kế từng viên gạch theo hình ziczac uốn lượng, hình dáng giống với con sâu vì thế khi dùng lát vỉa hè có sự liên kết chắc chắn, đảm bảo độ bền vượt trội.

·  Gạch bê tông con sâu hoàn toàn đáp ứng được những tiêu chuẩn xây dựng khắt khe nhất, được ứng dụng thi công ở cả những khu vực có lưu lượng xe qua lại lớn như bãi gửi xe, sân bay, cảng biển, kho hàng hóa…

·  Có khả năng chịu được điều kiện nhiệt độ cao, chống ẩm mốc và tuổi thọ lâu dài, hoàn toàn đứng vững trong mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất.

Gạch bê tông hình chữ nhật

Lựa chọn tiếp theo cho các dòng gạch lát vỉa hè đẹp mà chúng tôi muốn chia sẻ và gửi đến các khách hàng là gạch bê tông hình chữ nhật. Vậy loại gạch này có gì đặc biệt? Những tính năng vượt trội của gạch bê tông hình chữ nhật sẽ được thông tin đến các bạn ngay sau đây:

·  Nguyên liệu sản xuất: đá mi, bột đá, cát, xi măng, bột màu, phụ gia… đều là những nguyên liệu có sẵn trong tự nhiên, đảm bảo thân thiện với môi trường và mang đến độ bền vượt trội.

·  Gạch bê tông hình chữ nhật không chỉ được ứng dụng lát vỉa hè mà còn được dùng để trang trí sân vườn, sân trường học, resort, khu công nghiệp… tính ứng dụng rộng rãi.

·  Đây là loại gạch có kết cấu khá chặt chẽ và dày dặn, nhờ đó quá trình thi công khó bị vỡ, có độ bền vượt trội, được lựa chọn thi công lát vỉa hè đảm bảo chịu được lực tác động mạnh từ lượng lớn người qua lại.

Mua gạch lát vỉa hè đẹp ở đâu?

Quý khách có nhu cầu tìm mua các loại gạch lát vỉa hè đẹp, kết cấu bền bỉ với khả năng chịu lực cao, vui lòng liên hệ với gạch Đại Phương theo đường hotline: 0916 328 998 để được tư vấn và đặt mua nhanh nhất.

Tại đây, các khách hàng sẽ được thông tin cụ thể về từng loại gạch lát vỉa hè, có được sự lựa chọn đặt mua chính xác nhất.

Xem thêm: https://gachdaiphuong.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *