TOP những loại gạch vỉa hè đẹp

Gạch vỉa hè đẹp được tìm kiếm nhiều hơn khi các công trình ngày càng lựa chọn thi công loại gạch này nhiều hơn. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại gạch vỉa hè khác nhau với thiết kế, chất liệu sản xuất không giống nhau. Cùng điểm danh top những loại gạch lát vỉa hè được ưu tiên lựa chọn thi công nhiều nhất ngay trong bài viết dưới đây.

Gạch bê tông lục giác

Gạch bê tông lục giác gồm 2 loại chính là loại gạch 3 sọc hoặc loại gạch lục giác đồng tiền, kích thước sản xuất theo nhu cầu mà khách hàng lựa chọn thi công.

Gạch block tự chèn bát giác màu vàng

Gạch bê tông lục giác có nhiều màu sắc khác nhau, cho các công trình có nhiều sự lựa chọn hơn. Ưu điểm khác của gạch bê tông lục giác: có độ cứng và ổn định cao, có khả năng chống thấm và thoát nước nhanh chóng. Bên cạnh đó, loại gạch này cũng có khả năng chống trơn trượt và dễ thích nghi với mọi điều kiện thời tiết khác nhau.

Gạch block

Một trong những loại gạch vỉa hè đẹp thường xuyên được lựa chọn thi công xây dựng tại rất nhiều công trình là gạch block. Điểm nổi bật nhất của loại gạch block này là không trải qua quá trình nung ở điều kiện nhiệt độ cao, các thành phần thi công đều có sẵn trong tự nhiên, thân thiện với môi trường, an toàn cho không gian sản xuất xung quanh.

Bên cạnh đó, gạch block còn có độ bền và độ cứng vượt trội, hoàn toàn chịu được tác động mạnh, luôn giữ vững được kết cấu vững chắc của mình trong mọi điều kiện tiêu cực nhất. Gạch block được ứng dụng tại sân trường học, sân vườn, sân bay… và khu vực vỉa hè công cộng ngày càng nhiều hơn.

Gạch terrazzo

Khi nhắc tới các loại gạch lát vỉa hè đẹp, chúng ta tuyệt đối không thể bỏ qua dòng gạch terrazzo. Đây là loại gạch không nung, bề mặt được sản xuất từ hạt đá granite vô cùng bắt mắt với màu sắc, hoa văn đa dạng và sắc nét, tạo điểm nhấn và nâng tầm giá trị thẩm mỹ cho các công trình xây dựng.

Kích thước gạch terrazzo 400×400 là loại gạch được ưa chuộng và lựa chọn thi công nhiều nhất hiện nay. Nhu cầu thi công xây dựng gạch terrazzo không ngừng tăng cao do độ bền vượt trội và giá trị thẩm mỹ vô cùng nổi bật mà loại gạch vỉa hè đẹp này mang đến.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm mua gạch vỉa hè đẹp để thi công cho các công trình của mình, vui lòng liên hệ với gạch Đại Phương theo đường hotline: 0916 328 998 để được tư vấn và nhận được sự hỗ trợ nhanh nhất. Gạch Đại Phương, địa chỉ tin cậy cho các dòng gạch vỉa hè chất lượng hàng đầu. 

Xem thêm: https://gachdaiphuong.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *