Piaget Polo S Green Dial ấn tượng cho dòng đồng hồ đeo tay

Trong bài viết trước, Ngọc Huy Luxury đã liệt kê Sáu mẫu đồng hồ đeo tay HOT nhất Năm dành cho các chị em phụ nữ, chẳng lẽ nào Ngọc Huy Luxury lại thiên vị mỗi các chị mà cho qua các anh. Với trung bình giá dưới 10.000 USD sẽ có nhiều vô vàn mẫu đồng hồ tới từ các thương hiệu khác nhau, từ JAPAN, Đức, tới đồng hồ đeo tay ETA Thụy Sỹ,… dưới đây là 6 dòng đồng hồ đeo tay dresswatch dành riêng đàn ông mà Phan Gia Luxury đã chọn lọc:

Piaget Polo S Green Dial

Đây là dòng đồng hồ hoàn toàn mới của nhãn hiệu Piaget trong Năm nay. Trong nền cấu tạo của dòng Polo S, Piaget đã tăng thêm sự ấn tượng cho dòng đồng hồ đeo tay của Năm 2019 với màu xanh lá độc nhất dễ chịu. dòng đồng hồ Piaget Polo S Green Dial có kích cỡ 44mm, và dày chỉ Chín,4mm. bộ vỏ khung của cỗ máy này được làm từ thép không gỉ và có khả năng chống thấm nước ở độ mức 100m. Ngoài có chức năng báo giờ cơ bản, dòng đồng hồ dresswatch này còn có Một ô cửa sổ báo ngày phía bên trên cọc chỉ 6 giờ thuộc mặt dial xanh tinh xảo.

kèm với dây đeo da cá sấu tự nhiên với màu xanh lá, mẫu đồng hồ đeo tay piaget Polo S Green Dial có số hiệu G0A44001 chỉ được sản xuất limited 500 chiếc. Với giá bán là Tám.100 đô.

Glashutte Original Senator Excellence Automatic 40mm

Có nguồn gốc từ nước Đức, Glashutte Original Senator Excellence Automatic là dòng đồng hồ dresswatch tiêu chuẩn mà mọi người thanh đạt có thể đeo được. dòng đồng hồ được làm từ thép không gỉ với kích cỡ là 44mm x 10mm, và kèm Một dây đeo da cá sấu tự nhiên màu đen thanh lịch.

Sự đơn giản, thực dụng của người Đức đã được thực hiện ngay trên mặt số của mẫu đồng hồ đeo tay Glashutte Original Senator Excellence Automatic. Trên nền trắng trang nhã, các góc cạnh như vạch chỉ giờ hay vạch đếm phút đều được in bằng sơn màu đen. Điểm nhất nhá vượt trội nhất trên mẫu đồng hồ này chính là bộ kim nung xanh đồng điệu và bắt mắt. các bộ vest chính là sự bắt cặp tuyệt vời cùng mẫu đồng hồ đeo tay Glashutte Original Senator mà Ngọc Huy Luxury đã đề cập.

Mang số hiệu 1-36-01-01-02-01, mẫu đồng hồ Glashutte Original Senator Excellence Automatic 40 milimet có giá bán retail là 9000 đô la.

Jaeger LeCoultre Reverso Classic Fusion Medium Duoface

Chỉ với số tiền dưới 10.000 đô la, các người thanh đạt có thể sở hữu Một chiếc đồng hồ Swiss Made có tới Hai mặt số. mẫu đồng hồ Jaeger LeCoultre Reverso Classic Medium Duoface sở hữu kích thước là 42,9mm x 25,5mm và chỉ dày Bảy,5mm. Reverso được xem là chiếc dresswatch biểu tượng nhất xã hội văn minh do nhãn hiệu Jaeger Lecoultre sản xuất.

Có mã hiệu 2458420, bộ máy Jaeger LeCoultre Reverso Classic Medium Duoface được bán với giá retail là 8.600 đô la.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *