Chopard L’Heure Du Diamant ref. 139419/5101 đẹp hoàn hảo

Có tổng số 7,83 cara trang sức kim cương chất lượng tuyệt hảo đã được nhãn hiệu Chopard dùng để tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo cho mẫu đồng hồ đeo tay Chopard L’Heure Du Diamant ref. 139419/5101

Sánh vai với nhiều cái tên nổi tiếng, Chopard là 1 trong các thương hiệu đồng hồ đeo tay sang trọng nhất hiện nay. sáng lập vào năm 1860 tại Sonvilier, Công ty L.U.C (tên gọi ban đầu của Chopard và cũng là tên bộ sưu tập danh tiếng nhất của hãng) chuyên phân phối đồng hồ bỏ túi chất lượng cao với độ chính xác cao. tới năm 1937, Công ty chính thức chuyển tới thành thị Geneva, và đây là trụ sở chính của Chopard hơn 80 năm qua.

Đồng Hồ Hublot Siêu Cấp Super Fake, Replica 1:1 Giá Tốt !

Cùng với trang sức kim hoàn siêu đắt đỏ, đồng hồ đeo tay Chopard luôn là các mặt hàng được nhiều nữ doanh nhâm diễn viên, ca sĩ yêu thích từ trước tới nay. Hiện tại với việc thành lập xưởng sản xuất đồng hồ đeo tay tại vùng Fleurier, Chopard đã gần như chuyên môn hóa toàn bộ dây chuyền sản xuất đồng hồ, mà ko cần lắp ráp những linh kiện mua sắm từ 1 Công ty khác.

Về bộ sưu tập của mình, Chopard hiện thời có tất cả 10 collection, trong đó 7 là dành cho nữ. các dòng đồng hồ đeo tay nữ có 1 điểm chung là dùng trang sức kim cương làm chất liệu xuyên suốt, chế tạo ra vẻ đẹp nữ tính, và đặc biệt đắt tiền. Trong số đó, đại diện cho những dòng đồng hồ xa xỉ chính là các Version đồng hồ đeo tay thuộc collection L’heure du Diamant. Là bộ sưu tập độc đáo, những dòng đồng hồ đeo tay L’heure du Diamant được làm từ những viên đá quý đẳng cấp và quý hiếm nhất hành tinh: đá quý kim cương. Phụ thuộc vào hình dáng và vật liệu, bộ sưu tập có đủ cả đồng hồ đeo tay quartz, Automatic Watches, và đồng hồ lên cót tay.

Vừa rồi, Từ điển đồng hồ đeo tay đã có cơ hội tiếp xúc trực tuyến với 1 Version đồng hồ đeo tay thuộc bộ sưu tập L’heure du Diamant, mang mã hiệu ref. 139419/5101. Đây là 1 chiếc đồng hồ đeo tay quartz. Và điều khiến cho đồng hồ đeo tay này trở thành đặc biệt chính là kim cương được dùng chếc Chopard ref. 139419/5101.

Có tổng số 7,83 cara kim cương chất lượng tuyệt hảo đã được nhãn hiệu Chopard sử dụng để tạo nên sắc đẹp hoàn mỹ cho dòng đồng hồ Chopard L’Heure Du Diamant ref. 139419/5101. Bên ngoài bộ khung vỏ khung là 40 viên đá quý kim cương có kích thước to nhỏ xếp xen kẽ đi kèm 1 viên trang sức kim cương trên núm chuyển biến. Còn lại là 169 viên trang sức kim cương nằm sau đây lớp kính Sapphire, trên mặt số tròn của mẫu đồng hồ Chopard này.

Bộ khung vỏ khung đồng hồ đeo tay có kích cỡ là 35,75mm và trong chất liệu vàng Au 750. Bên ngoài là những chân trấu bảo hộ và giữ chặt chẽ từng viên kim cương. những chân trấu xếp xen vào nhau tạo nên các cánh hoa ngoài viền bộ vỏ khung đồng hồ đeo tay. Mặt số đồng hồ đeo tay chung quy hơi đơn giản và nhã nhặn. Có lẽ đấy là điều mà mọi cô gái cần ở 1 món trang thiết bị đeo trên tay. Sự đơn giản để ko gây ảnh hưởng đến vẻ đẹp của những viên trang sức kim cương trên mặt số đồng hồ.

Khá là trendy và cá tính, mẫu đồng hồ Chopard L’Heure Du Diamant ref. 139419/5101 được trang bị với dây đeo vải nhỏ gọn với tông màu nâu và hiện có giá bán retail là 73.000 USD.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *