Lật tẩy những quái chiêu lừa đảo dụ mua nhà đất khách ôm hận sập bẫy của Địa Ốc Long Phát

Khu đô thị Địa ốc Long Phát là dự án được xây dựng bài bản với hai dòng sản phẩm chính gồm đất nền và nhà phố tại Biên Hòa, Đồng Nai. Tuy nhiên, đang trong sự quan tâm lớn từ khách hàng, dự án này lại gặp phải nhiều vấn đề xoay quanh pháp lý khiến một bộ phận người mua vội vàng bán tháo. Sự thật, có phải Khu đô thị Địa Ốc Long Phát lừa đảo khách hàng?

Câu phản hồi đang được đưa ra trong buổi hội thảo “Thị trường địa ốc nước ta – Toàn cảnh và Dự báo” do công ty Địa Ốc Long Phát tổ chức.

Đó là hội thảo được lên sóng thường niên vào dịp đầu năm của kênh từ BĐS hàng đầu Việt Nam. Đến với hội thảo, giới đầu tư, môi giới không chỉ cùng nhìn lại những vấn đề thị trường nổi bật của năm mà còn nắm được những dự báo xu hướng trong năm tới.

Năm nay, Hội thảo “Dự báo xu hướng thị trường BDS VN” của Long Phát đã đem đến các đánh giá sâu sắc, những dự đoán, tìm hiểu được giới công ty và mọi người ghi nhận, trong đây có những dự kiến về sự sôi động lên của những tầng lớp bất động sản, nhà giá rẻ.

Công ty con của Phú Mỹ Hưng vay 400 triệu USD từ một loạt ngân hàng Trung  Quốc

Tin đồn Địa Ốc Long Phát lừa đảo có từ đâu?

Địa Ốc Long Phát lừa đảo? Sự thật như thế nào?

Giải thích về chuyện tin đồn Dia Oc Long Phat lua dao, phía đại diện đã đứng ra nhận lỗi sai, có biện pháp giải quyết triệt để và ngăn chặn kịp thời. Tín hiệu từ đợt mở bán vừa rồi đã cho thấy, bằng sự thành thật của mình, Long Phát đã nhanh chóng lấy lại được uy tín của mình

Dự án đang tạo nên cơn sốt lớn, thu hút rất nhiều nhà đầu tư với những cơ hội đầu tư sinh lời cao. Điều này khó tránh khỏi việc xuất hiện những đơn vị cung cấp không minh bạch, lợi dụng uy tín của chủ đầu tư để trục lợi cá nhân. Điều này đã ảnh hưởng ít nhiều đến chủ đầu tư dự án là Địa Ốc Long Phát và các đơn vị cung cấp chân chính khác.

Long Phát chúng tôi luôn khẳng định cung cấp đất nền với giấy tờ và sổ hồng riêng biệt, minh bạch, cam đoan không hề có sự lừa đảo trong quá trình bán sản phẩm cho khách hàng.

Địa Ốc Long Phát tại Đồng Nai thu hút vốn đầu tư trong nước tăng mạnh

Tình hình dịch bệnh Covid-19 những tháng qua tưởng chừng đã làm bóng bằng vốn đầu tư vào bất động sản Đồng Nai. Tuy nhiên theo thống kê trong 5 tháng đầu năm 2020 số vốn đầu tư trong nước vẫn đạt được 15,4 ngàn tỷ đồng tăng hơn 29% so với cùng kỳ năm ngoái. Những nguồn vốn này chủ yếu đầu tư vào lĩnh vực bất động sản và thủy điện.

Nhiều dự án bất động sản được đầu tư

Theo sở kế hoạch và đầu tư, trong 5 tháng đầu năm 2020 tỉnh Đồng Nai cấp mới thêm 57 dự án về bất động sản. Tổng số vốn đăng ký trên 13,9 ngàn tỷ đồng và thêm 4 dự án tăng số vốn bổ xung thêm 1,45 ngàn tỷ đồng. qua tháng 6/2020 số dự án đầu tư trong nước trên địa bàn tỉnh Đồng Nai còn hiệu lực là 984 dự án với tổng số vốn gần 267,8 ngàn tỷ đồng.

Vì sao bất động sản hút vốn đầu tư

Dat Xanh Song Nhan – Dat Xanh Song Nhan

Với các lợi thế về hạ tầng giao thông và vùng cảng hàng không quốc tế Long Thành những nhà đầu tư trong nước đã rót vào bất động sản. Nhiều khu vực đang trở nên rất thu hút với nhiều dự án về đất nền và nhà ở. Đồng Nai cũng đã quy hoạch hơn 300 khu dân cư, tập trung tại các huyện như: Nhơn Trạch, Long Thành, Trảng Bom và TP.Biên Hòa.

Với nhiều khu công nghiệp được hình thành, nhu cầu về nhà ở ngày một tăng cao nhiều chuyên gia đang sinh sống và làm việc trong nước. Nhu cầu về nhà ở và nhà trọ hiện nay đang rất cấp thiết do đó những dự án về bất động sản đặc biệt chung cư và đất nền đang là chủ đề đầu tư được quan tâm rất lớn.

Rất nhiều dự án về bất động sản Đồng Nai với số vốn lên đến hàng ngàn tỷ đồng dựa theo những quy hoạch về sân bay cũng như những khu dân cư mới có nhiều điểm kinh doanh dịch vụ và phát triển về cơ sở hạ tầng.

Theo một số chuyên gia về lĩnh vực bất động sản trong thời gian tới nguồn vốn từ đầu tư trong nước, nước ngoài đổ vào đồng nai ở lĩnh vực bất động sản, thương mại, dịch vụ sẽ ngày càng nhiều hơn để đón đầu các dự án về giao thông.

Dự án mở rộng nhà máy thủy điện

Tập đoàn điện lực Việt Nam đã được UBND tỉnh cấp phép được đầu tư các dự án về nhà máy thủy điện Trị An mở rộng tại xã Hiếu Liêm. Với diện tích hơn 24ha và vốn đăng ký hơn 3,7 ngàn tỷ đồng, đây là dự án thủy điện lớn nhất tại Đồng Nai.

Nhà máy thủy điện Trị An được xây dựng khá lâu từ năm 1984 với 4 tổ máy và công suất lên đến 400 MW. Nhà máy này là hệ thống thủy điện nằm cuối hệ thống sông Đồng Nai, giúp điều tiết nguồn nước, đẩy mặn cho vùng hạ du và đóng góp quan trọng vào mạng lưới điện quốc gia. Sau quá trình nghiên cứu tập đoàn điện lực Việt Nam đã đầu tư thêm 2 tổ máy khai thác hết tiềm lực nước tại đây.

Dự kiến đến năm 2025 dự án nhà máy thủy điện Trị An sẽ đưa vào mở rộng và ban giao cho công ty thủy điện Trị An khai thác và quản lý. Khi đó công suất của nhà máy là 600 MW tăng hơn 200 MW so với hiện nay sẽ đáp ứng được thêm nhu cầu ngày càng cao về việc sử dụng điện của người dân.

Theo tập đoàn điện lực Việt Nam dự án nhà máy thủy điện Trị An mở rộng sẽ tận dụng được nước xả thải của hồ Trị An, bổ xung thêm nguồn điện vào mạng lưới điện quốc gia, đảm bảo nguồn điện cho sản xuất và sinh hoạt. Dự kiến sẽ đóng góp 100 tỷ đồng vào ngân sách quốc gia.

Hiện nay dự án nhà máy đang được mở rộng và sẽ đẩy nhanh tiến độ dự án để đưa vào hoạt động và khai thác.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *