Kinh nghiệm chọn mua gạch lát hè cao cấp và chất lượng nhất trên thị trường

Trong những năm gần đây, các mẫu vật liệu xây dựng ngày càng trở nên đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu cao của người tiêu dùng. Trong số hàng trăm mẫu vật liệu đang được bày bán ngoài thị trường thì các sản phẩm gạch lát hè được yêu thích nhất. Vậy thế mạnh của dòng sản phẩm này là gì, đâu là nơi cung cấp gạch lát hè uy tín nhất? Đáp án cho những câu hỏi trên sẽ được chúng tôi trả lời bằng bài viết dưới đây.

Tìm hiểu chi tiết về sản phẩm gạch lát nền

Có thể khẳng định đây là mẫu gạch cao cấp nhất tại thị trường Việt Nam tính tới thời điểm hiện tại. Nhờ vào việc sở hữu hàng chục tiện ích khác nhau mà sản phẩm này đã chinh phục được cả những vị khách khó tính nhất.

Gạch block tự chèn bát giác màu đỏ

Đầu tiên phải kể đến chính là quy trình sản xuất hiện đại ứng dụng công nghệ không nung. Dòng gạch lát thế hệ mới không cần trải qua các công đoạn chế tạo phức tạp và cầu kỳ như ở các dòng gạch truyền thống trước đây mà chỉ cần trộn các nguyên liệu gồm có cát, đá vụn, bê tông, chất tạo màu cùng chất phụ gia trộn lẫn với nhau và cho vào khuôn định hình là đã có thể cho ra đời những viên gạch lát cao cấp. Đặc biệt với việc sử dụng công nghệ không nung, gạch lát hè còn có trọng lượng cực thấp, nhỏ hơn đến 80% so với các mẫu gạch nung. Chính vì vậy mà thời gian thi công cũng như vận chuyển gạch sẽ được rút ngắn tối đa.

Bên cạnh đó, mẫu mã gạch đa dạng cũng là một ưu điểm nổi trội được ghi nhận ở sản phẩm này. Bạn có thể chọn mua gạch để lát hè trong số rất nhiều dòng gạch dưới đây:

  • Sản phẩm gạch Terrazzo kích cỡ 300 x 300 hoặc 400 x 400
  • Sản phẩm gạch bê tông trồng cỏ 2 lỗ hoặc 8 lỗ
  • Sản phẩm gạch Block con sâu
  • Sản phẩm gạch lục giác
  • Một số dòng gạch không nung khác

Để có thể mua được gạch chất lượng nhất, khách hàng cần lựa chọn những cơ sở uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm.

Công ty phân phối gạch lát hàng đầu ở Việt Nam

Nếu bạn vẫn chưa chọn được cho mình một địa chỉ cung cấp gạch lát hè uy tín thì hãy ghé ngay đến công ty gạch Đại Phương. Đây là đơn vị đi đầu trên thị trường, chuyên sản xuất và phân phối các mẫu gạch cao cấp trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Bạn hãy nhấc máy và gọi cho Đại Phương hôm nay để mua gạch với giá ưu đãi. Vui lòng gọi cho gạch Đại Phương theo đường hotline: 0916 328 998 để được thông tin chi tiết và báo giá cụ thể về sản phẩm gạch lát hè ngay hôm nay. 

Xem thêm: https://gachdaiphuong.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *