Đồng hồ dành cho nữ – Điều ấn tượng tại Tuần lễ đồng hồ LVMH 2021 – Phần I

Mới mới đây, những thương hiệu trong tập đoàn LVMH vừa tuyên bố những mẫu đồng hồ đeo tay mới nhất trong 5 2021 của mình. Một trong những điểm nhấn cấp thiết nhất trong sự kiện này là sự có mặt của nhiều vô vàn loại đồng hồ đầy sắc màu dành tới nữ giới đến từ Hu.blot và Bulgari. Ở ấy, Phangia Luxury có thể cảm thấy sự hiện diện của các chiếc đồng hồ đeo tay Big Bang One-Click 33mm, chiếc Spirit of Big Bang Beige, Integral vật liệu gốm Ceramic và One-Click Rainbow của thương hiệu Hublot kế bên cùng với bộ sưu tập Diva’s Dream Peacock rực rỡ của Bulgari. tất cả những thiết kế đồng hồ nữ mới ra đều biểu thị Một thông điệp quan trọng: đừng sợ sệt về những chiếc đồng hồ có tông màu sặc sỡ.

>>> Xem thêm mẫu đồng hồ Hublot Siêu Cấp

Hodinkee - Introducing: The Bulgari Diva's Dream Peacock Dischi

Trong 5 2021, collection đồng hồ Big Bang One-Click 33mm của Hublot mở rộng bảng màu bằng cách thêm vào chục dây đeo cao su mới. Nhờ vào hệ thống thay đổi dây đeo thuận tiện, người tiêu dùng có thể dục thể thao tác sửa sang dây đeo đơn giản trên bất kì chiếc đồng hồ đeo tay Big Bang One-Click nào chỉ với việc bấm vào nút bấm hình thang có mặt trên càng nối dây đồng hồ đeo tay.

Hệ thống dây đeo mới ra có các : xanh nước biển, xanh lam nhạt, hồng, cam, đỏ, xanh lá cây, vàng, xanh lam-đen và trắng. kích thước bộ vỏ đồng hồ đeo tay giữ ở 33mm, phù hợp với khuynh hướng đã và đang nổi lên, nó ko quá nhỏ, cũng không quá lớn, đáp ứng nhu cầu của đại đa số bạn là đàn bà của thương hiệu. Trong collection Big Bang One-Click 33mm của 5 2021, bạn có thể lựa chọn đồng hồ vỏ thép không gỉ hoặc trong chất liệu King Gold, có hoặc không có đá quý kim cương đi kèm (vành bezel, càng nối dây và vỏ). Về mặt giá cả, tùy thuộc vào chất liệu, trang sức kim cương được dùng, Một chiếc Big Bang One-Click 33mm có giá từ 12.500 USD đến 29.400 đô. Và nếu như muốn mua thêm dây đeo để sửa đổi, các quý cô cần bỏ ra 455 tiền đô.

Một thiết kế đồng hồ Rolex Fake khác cũng có khả năng cuốn hút sự chú ý của bạn nữ là Integral vật liệu gốm Ceramic. Chiếc đồng hồ này có kích thước lớn hơn, đạt 40 milimet và sắc màu của nó cũng rất là không giống nhau, cá tính. bộ vỏ đồng hồ đeo tay và dây đeo đều được làm từ gốm Gốm ceramic cao cấp trong những màu như xám, trắng, xanh nước biển.

Bulgari Peacock Collection Preens Proudly Without Ruffling Any Feathers

Nữ tính hơn chiếc Integral Gốm ceramic cao cấp coi có phần hầm hố là mẫu đồng hồ đeo tay Spirit of Big Bang Beige. ko khó để nhận ra, màu be sữa mang lại dáng vẻ cho chiếc Spirit of Big Bang 39 thân thiết nhiều nổi trội thú vị. Tông màu này tương đối ấm áp và làm tôn lên sắc đẹp của vành benzen King Gold lẫn titan vốn được đính thêm 50 viên trang sức kim cương sắc sảo. Dây đeo trên chiếc đồng hồ này cũng nữ tính hơn dây tích hợp của chiếc Integral Ceramic. Cụ thể, dây đeo đồng hồ là sự hợp tác giữa cá sấu màu be và cao su thiên nhiên trắng. phiên bản đồng hồ đeo tay bộ khung vỏ gốm và vành titan có giá 19.900 đô la mỹ trong lúc phiên bản vỏ gốm, vành vàng có giá 24.100 tiền đô.

>>> Tham khảo thêm các mẫu Nam chất khác tại :https://ngochuyluxury.com/

Cuối cùng, tại tuần lễ đồng hồ đeo tay của tập đoàn mẹ, Hublot cũng ko rời xa khuynh hướng hiện thời: cung cấp các chiếc đồng hồ đeo tay có nhiều loại đá quý màu sắc theo concept Rainbow – Cầu vồng. Chiếc đồng hồ One-Click Rainbow 39mm mang nhiều phong những cách của Một món đồ trang sức hoa lệ. vành bezel đồng hồ đeo tay được trang trí bằng đá quý cắt hình baguette, mặt số và vỏ được nạm thêm kim cương dạng cắt tròn. Trên đồng hồ là vô số viên thạch anh tím, ruby, topaz xanh,ngọc hồng lựu tsavorite, cũng như sapphire vàng, hồng, cam và xanh lam. Đây cũng là chiếc đồng hồ đắt nhất trong dòng đồng hồ Big Bang One-Click 39 của Năm 2021. Giá cho chiếc đồng hồ này là 69.500 tiền đô.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *