Lễ Ra Quân Dự Án Vega City Nha Trang

Ngày 19/05/2020, Tập đoàn KDI Holdings và Công ty cổ phần Vega City đã tổ chức Lễ Ra Quân dự án Vega City Nha Trang tại Bãi Tiên, Đường Đệ, Phường Vĩnh Hòa, TP Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.

Theo đó, quần thể nghỉ dưỡng phức hợp Vega City Nha Trang là dự án trọng điểm của Tập đoàn KDI Holdings được kiến tạo với mong muốn trở thành một biểu tượng kiến trúc nghệ thuật và là điểm đến vui chơi giải trí mới đầy ấn tượng tại Nha Trang cũng như Việt Nam.

Sở hữu vị trí độc tôn “tọa sơn hướng thủy” có giá trị văn hóa – truyền thuyết Bãi Tiên cùng hệ sinh thái san hô gần bờ, dự án có tổng diện tích 43,8 ha trong đó khu B rộng 28,2 ha, khu C rộng 15,6 ha, bao gồm biệt thự, nhà phố thương mại, trung tâm giải trí – văn hóa – nghệ thuật ngày và đêm, hệ thống khách sạn được vận hành bởi các đơn vị quản lý hàng đầu thế giới như Accor Hotels, Rosewood Hotels & Resorts, Meliá Hotels & Resorts, Gran Meliá Hotels & Resorts.

Với sự quyết tâm, sát sao của Ban Lãnh đạo, đội ngũ triển khai, các đối tác và trên hết là tầm nhìn chiến lược của Chủ tịch HĐQT Tập đoàn KDI Holdings đã dành trọn tâm huyết và định hướng phát triển dự án trong giai đoạn thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang có những thay đổi lớn. Đến thời điểm hiện tại, Vega City Nha Trang đã hội tụ được đầy đủ các yếu tố từ giấy phép xây dựng, chuẩn bị mặt bằng công trường, nhân lực và vật tư…

Trong hành trình xây dựng tương lai cho dự án Vega City Nha Trang, không thể thiếu sự hợp tác của các đối tác uy tín Quốc tế và Việt Nam như : DPA, Hyundai E&C, NDA, VNCC, Indochine, Giang Long. Bằng sự nhiệt tình – chuyên nghiệp của mình, họ thực sự là những người bạn đồng hành mang lại giá trị hiệu quả cao và thành công cho dự án.

Hiện nay, Tập đoàn KDI Holdings đang trong giai đoạn phát triển mạnh mẽ các dự án trong đó trọng tâm là dự án Vega City Nha Trang trong năm 2020 và các lĩnh vực khác như Nông nghiệp công nghệ cao (KDA), Nội thất cao cấp (EuroStyle), Giáo dục STEAM (KDI Education), Năng lượng tái tạo (KDI Power).

Với vị thế trung tâm đắc địa hiếm có, chỉ cách Trần Phú chưa đầy 15 phút đi xe, Vega City Nha Trang đủ gần để bạn hòa chung không khí sôi nổi của thành phố đô thị và cũng đủ xa để bạn tận hưởng một phong cách giải trí thượng lưu hoàn toàn khác biệt nơi trái tim mới của “kinh đô du lịch” Việt Nam.

Tiến độ của dự án được cập nhật liên tục trên các bài viết blog của bất động sản Reti. Nếu bạn quan tâm đến thị trường bất động sản hay các dự án đang được quan tâm nhiều hiện nay, hãy xem chi tiết tại Reti Proptech.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *