NQA và những điểm nổi bật về dịch vụ

NQA có lẽ không còn là một cái tên quá xa lạ đối với những ai làm việc trong lĩnh vực sản xuất sản phẩm hay kinh doanh dịch vụ, hàng hóa. Đây là đơn vị hàng đầu trong việc đánh giá chất lượng, cấp giấy chứng nhận đã đạt tiêu chuẩn ISO cho các mã hàng cũng như dịch vụ đấy. Và NQA chính là đơn vị đã được cơ quan chức trách trao nhiệm vụ quan trọng này. Dưới đây là một vài thông tin về đơn vị, hãy cùng chúng tôi khám phá ngay nhé.


>>> Xem thêm : chứng nhận iso – doanh nghiệp có thể xin chứng nhận nào từ NQA?


Một trong những mục tiêu lớn nhất mà NQA đang hướng tới đó chính là không ngừng nâng cao chất lượng của các sản phẩm. Mang tới cho người tiêu dùng những sản phẩm an toàn, tốt nhất. Ngoài ra, chúng tôi cũng hướng tới việc cải thiện môi trường, an toàn sức khỏe nghề nghiệp cũng như thông tin. Có thể thấy những điều này đều đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc nâng cao chất lượng của các sản phẩm cũng như dịch vụ. Thông qua đó có thể đảm bảo tới mức cao nhất những lợi ích mà khách hàng sẽ nhận được.Chất lượng dịch vụ mà khách hàng nhận được là điều mà NQA rất quan tâm trong suốt hoạt động của mình. Chúng tôi muốn mang tới cho mọi người sự phục vụ tốt nhất, những dịch vụ chất lượng và uy tín cao. Mỗi một hoạt động, kế hoạch mà đơn vị triển khai điều sẽ cân nhắc trên lợi ích của các khách hàng. Mục tiêu xa hơn của NQA chính là nâng cao hơn nữa chất lượng của sản phẩm trên toàn câu, sao cho người tiêu dùng không phải lo lắng mỗi khi cầm trên tay một món hàng nào đó.


Chúng tôi cung cấp cho các tổ chức đối tác một phương thức quản lý định hướng vào khách hàng. Điều này có thể khiến cho họ tự tin hơn và đảm bảo cho mỗi một bên liên quan tới họ đều nhận được lợi ích cao nhất. Mối quan hê này giúp cho mọi người có thể đạt được hiệu quả trong việc không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, hình ảnh, thương hiệu của mình trên thị trường. Ngoài ra nó giúp củng cố các mối quan hệ hợp tác của họ trong thị trường, lĩnh vực đó.


Hiện nay NQA đang triển khai dịch vụ gia tăng giá trị khách hàng. Nhờ đó mà các tổ chức được tạo điều kiện thuận lợi đẻ có thể hoàn thiện mình, nâng cao vị thế cũng như sức cạnh tranh đối với những đơn vị khác. Như vậy, mỗi một đơn vị đều tốt lên sẽ góp phần làm phát triển kinh tế của cả một khu vực, quốc gia.


>>> Xem thêm : chứng nhận iso – Tầm nhìn và sứ mệnh của NQA

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *